[ExTG] The Sleeping One

posted on 10 Dec 2011 00:15 by onigensou
  เอนทรี่นี้เป็นส่วนหนึ่งของ ExTG Exteen Touhou Gensoukyou
 
เคยเขียนไว้เหมือนกันว่าน่าจะเล่น ฟูตาบะ เป็นตัวสุดท้าย เเต่พอดีอันนี้เป็นโปรเจคโคกับเพื่อนนะครับ เลยได้มาอีกตัวหนึ่ง
 
--------------------------------------
 
 
 
 
ชื่อ : นาร์โคเลปติค ยามาเนะ  (ナルコレプティク ヤマネ)
 
อายุ : ประมาณ 140 ปี 
 
เผ่าพันธ์ : โยว์จูว - ดอร์เมาส์  (หนูกระรอก)
  
ความสามารถ
 
ทําให้คนอื่นหลับ -  สามารถสั่งให้คนหลับได้อย่างไม่มีเงื่อนไข กําหนดหลับลึก หลับเบา(?) สลึมสลือ ได้อย่างอิสระ หลับเเล้วเตรียมตัวทํามิดีมิร้ายได้เลย     ความสามารถสุดดี เเต่ว่าเพราะนิสัยบื้อๆกับอาการที่ง่วงตลอดเวลา เจ้าตัวไม่ค่อยตื่นมาใช้ประโยชญ์สักเท่าไร ;w;  
 รูปพรรณ
 
เด็กสาวผมสีนํ้าตาลสั้น มีหูหนูใหญ่ๆอยู่บนหัวข้างหนึ่งส่วนอีกข้างใส่หมวกทับเอาไว้ มักจะปิดตาเอาไว้ตลอด เพราะสลึมสลือตลอดเวลา เเต่พอเปิดตาขึ้นมาทีจะรู้ว่าตาของเธอนั้นเป็นสีเเดงสด สวมชุดวันพีชสีขาว เเต่ใส่เสื้อโค้ทสีเเดงเข้มทับเอาไว้ มีสร้อยคอกระดิ่งพันอยู่รอบคอ ในเสื้อโค้ทจะมีกระดิ่งเก็บไว้อีกอันหนึ่ง มีหางสีนํ้าตาล ใส่รองเท้าบูทสีเเดงเข้ม
ส่วนสูง: ราวๆ140 เกือบๆ 150
 
 
นิสัย
 
 มักจะสลึมสลือเเละหลับไหลอยู่ตลอดเวลา เวลาคิดอะไรหนักๆก็จะเผลอหลับไปเลย หลับได้ทุกที่ทุกเวลา บางครั้งที่เห็นเดินไปไหนมาไหนนั้นคือละเมออยู่ บางครั้งก็มักจะพูดอะไรเเม้จะหลับอยู่ เวลาตื่น เธอจะเป็นคนสบายๆ ค่อนข้าง ซื่อบื้อ เอือยเฉือยเเละเชื่องช้า เพราะนิสัยเอือยๆเเบบนี้เลยชอบถูกเเกล้งบ่อยๆ เเต่เธอก็ไม่ค่อยได้ใส่ใจเท่าไร(เพราะเธอง่วง) เธอชื่นชอบการดื่มชาเเละงานปาร์ตี้นํ้าชารองลงมาจากการนอน
 
ระดับความอันตราย : ตํ่า
สถานที่พบเห็น : ทุกที่ (เพราะละเมอ) เเต่ส่วนมากจะเป็นร้านวันเดอร์ฮาร์ท
ความเป็นมิตรต่อมนุษย์ : สูง
สถานที่หลักในการทำกิจกรรม : "ร้านวันเดอร์ฮาร์ท"
 
ประวัติ
 
เป็น หนูกระรอก ที่อลิซฮาร์ทเก็บมาเลี้ยง จนกระทั่งเธออยู่มานานจนกลายเป็น โยวจูว เธอเป็นโรค นาร์โคเลปซี่ ซึ้งทําให้เธอง่วงเเละสลึมสลือตลอดเวลา เป็นเพื่อนรุ่นเดียวกันกับ ทารานต้า ฮิทช์ ทสึคุโมงามิหมวก ของ อลิซ มักจะไปดื่มชาด้วยกันบ่อยๆ เเต่เพราะนิสัย ซื่อบื้อ เลยเหมือนจะไปเป็นของเล่นให้ ทารานต้า มากกว่า คอยช่วยเหลืออลิซกับเพื่อนๆเวลาถูกขอ เเต่เชื่อถือไม่ค่อยได้เท่าไรนะ...(เพราะอาจจะหลับระหว่างงาน 'w') 
 
เพิ่มเติม
-
 

- เธอเป็นโรค นาร์โคเลปซี่ (Narcolepsy) ทําให้เธอง่วงอยู่ตลอดเวลา เเละมักจะเข้าสู่สภาพฝันในไม่กี่นาทีหลังจากที่หลับไปเเล้ว
 
- ความสามารถสั่งหลับของเธอไม่มีเงื่อนไข ไม่มีขีดจํากัด พูดง่ายๆคือ สั่งให้หลับไปตลอดการก็ได้ เเต่ดูเหมือนเจ้าตัวจะมีสมองไม่พอที่จะคิดยังงี่ (เรียกอีกคําว่าโง่ครับ -w- เเป๋ว~)

- กระดิ่งที่เธอพกไว้ เอาไว้สร้างเสียงชวนง่วง

- หาว บ่อยมาก

- มักจะละเมออะไรเเปลกๆมาขัดการสนทนาเสมอ

 
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

ชื่ออลังการงานสรา้งมั่ก

#2 By catdance54 on 2011-12-10 08:32

-- ไวโอเลท : ถ้าหลับอู้งาน ชั้นกินเธอจริงๆ ด้วยนะ เอ้า!!

#1 By GrEEnEyE on 2011-12-10 01:08