[ExTG] ส่งตัวละครที่สาม

posted on 20 Nov 2011 05:32 by onigensou
                                                  
                              เอนทรี่นี้เป็นส่วนหนึ่งของ ExTG Exteen Touhou Gensoukyou
|
|
|
 ตัวที่สามเเล๊ว~ Kiss คิดว่าตัวนี้น่าจะเป็นตัวสุดท้ายเเล้วละครับ เพราะเดี๋ยว จขบมันเล่นไม่ไหว~ ที่สร้างมาเพราะอยากได้ตัวละครตัวโกง สายบู๊ไปสู้กับเขามั้ง เพราะเอ็นเอ็นมันรักสงบ(?)  ส่วนอนบิก็... ..รู้ๆกันอยู่นะครับ  Foot in mouth อยากจะบอกว่าผมสนุกตอนสร้างตัวละครเเล้วก็เขียนประวัติตัวๆนี้มาก ขอฝากลูกสาวคนนี้ไว้ด้วยนะครับ ><
 เอาละเกริ่นมาเเล้ว นี้ข้อมูลครับ
 
           ----------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
 
คลิกที่ภาพดูอันใหญ่
 
ชื่อ : คุจินากะ ฟูตาบะ (口中 二葉)
 
อายุ : 16 ปี
 
 
เผ่าพันธ์ : โยว์ไค - ฟูตาคุจิ อนนะ (ผู้หญิงสองปาก)
 
 
 
ความสามารถ
 
กินเท่าไรก็ไม่อิ่ม - ไม่ว่ากินเท่าไรก็จะไม่รู้สึกอิ่ม เเละไม่ว่าจะกินเท่าไรนํ้าหนักก็จะไม่เพิ่มเเบบออกนอกหน้า นอกจากนี้ปากที่สอง(อันที่อยู่ที่มือขวา)ยังสามารถกินอะไรก็ได้อีกด้วย เเต่ถ้ากินอะไรผิดสําเเดงก็จะคายออกมา สามารถคายสิ่งของที่กินเข้าไปไม่นานได้ด้วย เเรงกัดของปากที่มือขวารุนเเรงมาก สามารถฉีกเนื่อได้อย่างสบาย
 
 
 รูปพรรณ
 
เป็นเด็กสาว ผมสั้นสีดําเข้ม ในนักเรียน(เเบบกะลาสี) สีดํา เเขนสั้น กระโปรงสีดํา ชายกระโปรงยาวไปถึงเหนือเข่า คาดเข็มขัดสีดํา
 
ส่วนขาเธอใส่ถุงเท้ายาวสีดําคู่หนึ่ง เเละรองเท้าบูทสีนํ้าตาลเข้ม
 
เธอใส่ปลอกเเขนสีดําเอาไว้ที่เเขนขวา เพื่อปกปิดเเผลเป็นที่เกิดจากการกรีดข้อมือตัวเอง เพื่อพยายามกําจัดปากที่มือขวาของเธอ ตอนที่เธอยังมีความเป็นมนุษย์อยู่
 
ดวงตาข้างขวาของเธอเป็นสีเเดง(โยว์ไค) เเต่ข้างซ้ายเป็นสีเหลือง (มนุษย์) (เเต่ว่าเธอกลายเป็นโยว์ไคเต็มตัวเเล้วนะครับ)
 
ส่วนสูง: ราวๆ 148ซม
 
นิสัย
 
ตัวเด็กสาวเองเป็นคนเงียบๆ พูดน้อย ในทางกลับกัน ส่วนใหญ่ปากที่มือขวาของเธอมักจะบ่นว่าหิว เเละมักจะพูดเกี่ยวกับเรื่องการกินเสมอ ปากที่มือขวาของฟูตาบะจะพูดเรื่องอาหารอยู่ตลอดเวลา เเต่เรื่องที่ไม่เกี่ยวกับอาหารส่วนใหญ่ตัวเด็กสาวจะเป็นคนพูด ซึ้งเธอจะพูดออกมาเป็นประโยคสั้นๆ ในบางครั้ง ตัวเด็กสาวจะเป็นคนเริ่มประโยคส่วนปากที่สองของเธอจะทําการปิดประโยค
 
มักจะเดินเร่ร่อนในเกนโซเคียวพร้อมกับกินของที่เจอซะส่วนใหญ่ มนุษย์บางคนจากหมู่บ้านถ้าโชคร้ายพบเธอเข้าก็อาจจะถูกกิน หรืออาจจะไม่เพราะเธอสนใจอย่างอื่นมากกว่า (มือขวากินนะ)
 
ระดับความอันตราย : สูงมาก (เพราะกินไม่เลี่ยง)
สถานที่พบเห็น : เร่ร่อน (กินไปเรือย)
ความเป็นมิตรต่อมนุษย์ : ตํ่า
สถานที่หลักในการทำกิจกรรม : "เเม่มอยู่ทุกที่"
 
ประวัติ
 
คุจินากะ ฟูตาบะ เคยเป็นมนุษย์ที่อาศัยอยู่ในโลกภายนอกมาก่อน เธอเข้ากับสังคมไม่เก่ง เธอจึงไม่มีเพื่อนเลยสักคนเเละมักจะถูกเเกล้งบ่อยๆ
 
วันหนึ่ง เธอบาดฝ่ามือข้างขวาของเธอในอุบัติเหตุ ทําให้เกิดบาดเเผลเป็นรอยกรีดยาวที่ฝ่ามือ น่าเเปลกที่เมื่อเวลาผ่านไป เเผลที่ฝ่ามือข้างขวาของเด็กสาวกลับไม่ดีขึ้นเลย เเละยิ่งนานวัน เเผลที่มือนั้นเริ่มกลายเป็นรูปปาก พร้อมฟันเเละลิ้น
 
ตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น เด็กสาวรีบเอาผ้าพันเเผลพันไว้ที่มือขวาของเธอเพื่อปกปิดเรื่องปากที่สองจากผู้ปกครองเเละคนรู้จัก ทว่ากลางดึกคืนหนึ่ง ตอนที่เธอนอนอยู่ ปากที่มือขวาของเธอก็เริ่มพึมพําเบาๆว่า "....หิว..." เเละเริ่มขู่ว่าจะทําร้ายเด็กสาวหากไม่เอาอาหารมาให้ ถึงจะกลัวเเต่เด็กสาวก็ไม่สนใจคําพูดของปากที่มือขวา
 
เมื่อไม่ได้รับอาหาร ปากที่มือขวาของเธอจึงเริ่มกรีดร้อง ทําให้ร่างกายของเด็กสาวเจ็บปวดมาก เธอเคยพยายามกรีดเเขนขวาของเธอเองเพื่อที่จะหยุดเสียงกรีดร้องของมือขวา เเต่ไม่ว่าครั้งไหนๆก็ล้มเหลว ทําให้เกิดเเผลเป็นจํานวนมากที่เเขนข้างขวา ในที่สุดเธอก็ยอมเเพ้ เธอเลยคอยเเอบส่งอาหารไปให้มือขวาของเธอกินเรื่อยๆ ทุกวันๆ ทว่า..ยิ่งเธอส่งอาหารให้กับปากที่มือขวาของเธอมากเท่าไร สติของเธอก็เริ่มเลือนลางขึ้นเรือยๆ จนเธอกลายเป็นโยว์ไคเต็มตัวในที่สุด ในสภาพนี้ ตาข้างขวาของเธอเปลี่ยนเป็นสีเเดง เเละสามารถกินได้ทุกอย่างเเม้เเต่ เนื่อมนุษย์ สติของฟูตาบะกลายเป็นโยว์ไคโดยสมบูรณ์ เธอจึงมักจะจับสิ่งของรอบข้างไปให้ปากที่มือขวาของเธอกิน ซึ้งสร้างปัณหาให้กับโลกภายนอกเป็นอย่างมาก จนในที่สุดเธอได้ถูกผู้มีฝีมือในโลกภายนอกปราบเเละส่งมาที่เก็นโซเคียว ซึ้งเธอก็ยังคงเที่ยวตระเวนไล่กินสิ่งต่างๆอยู่
 
เพิ่มเติม
กลับกันการขยับเขยื้อนของฟูตาบะนอกการต่อสู้นั้นเชื่องช้า เเต่ว่าในการต่อสู้เธอจะมีความเร็วเเล้วความคล่องเเคล่วขึ้นมาทันที เธอมีความชํานาญในการใช้มีดมากที่สุด
 
 - ปากที่มือขวาของเธอสามารถคายมีดหรือของมีคมอื่นมาให้เธอใช้ในการต่อสู้ได้(เเต่ส่วนใหญ่จะเป็นมีด)
 
 - เช่นกัน ปากที่มือขวาของเธอสามารถคายมีดออกมาเป็นดันมาคุได้
 
 - ดันมาคุเป็นมีด
 
 - ถูกมองว่าเป็นตัวประหลาดเเม้เเต่ในหมู่โยว์ไคด้วยกัน เพราะว่า ฟุตาคุจิ อนนะ ตามเรื่องเล่าเเล้วจะมีปากที่สองอยู่ที่หลังหัว เเต่ว่าฟูตาบะมีปากที่สองอยู่ที่ฝ่ามือข้างขวา
 
- เอาจริงๆเเล้วตัวฟูตาบะเองนั้นกินอาหารน้อยมาก เเต่เป็นปากที่มือขวาของเธอที่ซัดไม่เลี่ยง 
 
- ส่วนใหญ่เวลากินของที่มีขนาดใหญ่กว่าปากที่มือขวาของเธอ (อ่านออกเสียง: มนุษย์)  เธอมักจะใช้มีดหั่นให้เป็นชิ้นพอดีคําก่อน
 
ของที่ชอบ: การกิน
ของที่ไม่ชอบ:??????
 
ภาพปากที่มือขวาจ้า
 
 

Comment

Comment:

Tweet

ดั่ง วู๊ดดี้เกิดมาคุย นี้คือ ฟูตาบะเกิดมากินopen-mounthed smile

#3 By Onigensou on 2011-11-20 12:10

เป็นคู่แข่งที่น่ากลัวจริงๆ

#2 By Gensei_Ruri on 2011-11-20 11:59

เป็นเด็กอาภัพสินะ sad smile

#1 By holylog on 2011-11-20 11:35